Điều kiện & Điều khoản

Điều kiện và Điều khoản dành cho khách hàng

Khi thực hiện đặt tour du lịch, Quý Khách cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

1. Độ tuổi

Quý khách phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt tour trên QUEENTOUR

2. Thanh toán

 Quý khách thanh toán tiền đặt tour trên QUEENTOUR  bằng 1 trong 2 cách sau:

Tiền mặt: Quý khách đồng ý đặt cọc tiền tour cho chúng tôi trên trang web bằng cách ấn nút  “đặt tour” hoặc gọi điện thoại đến tổng đài của QUEENTOUR. Quý khách có thể chọn hình thức chuyển khoản tới tài khoản của chúng tôi trên trang đặt tour hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng QUEENTOUR trong vòng 24h từ thời điểm thực hiện giao dịch. Quý khách cũng có thể yêu cầu nhân viên QUEENTOUR đến thu tiền mặt tại địa điểm (văn phòng hoặc nhà riêng) của mình. Sau khi thanh toán hoàn thành, Quý khách sẽ nhận được mã số xác nhận đặt tour.

Thẻ tín dụng hay thẻ ATM: tại thời điểm quý khách đồng ý thanh toán tiền đặt tour bằng thẻ tín dụng hay thẻ ATM. Tổng chi phí sẽ được thông báo tại trang đặt tour trước khi quý khách click nút “Chấp Nhận”. Đối với thẻ tín dụng, Dựa trên loại tiền tệ và quốc gia phát hành thẻ của quý khách, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của quý khách và nhà cung cấp thẻ.

3. Xác nhận thông tin đặt tour

Đối với trường hợp Quý khách thanh toán bằng tiền mặt: QUEENTOUR sẽ gửi cho Quý khách 2 lần xác nhận. Lần thứ nhất là khi Quý khách thực hiện thao tác đặt tour trên hệ thống và chưa tiến hành thanh toán tiền đặt tour

Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác sẽ được gửi khi Quý khách đã thực hiện thanh toán tiền đặt tour. Trong trường hợp Quý khách không thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm nhận được thông báo lần thứ nhất thì tour của quý khách có thể bị hủy bỏ. Chúng tôi không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt tour nào cho đến khi chúng tôi gửi email xác nhận lần cuối.

Đối với trường hợp Quý khách thanh toán bằng Thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM: Quý khách sẽ nhận được thông báo xác nhận việc đặt tour ngay sau khi thực hiện thao tác thanh toán. Tuy nhiên QUEENTOUR cần thêm một thời gian ngắn để xử lý thông tin đặt tour của Quý khách và thông báo cuối cùng sẽ được nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi trực tiếp gọi điện.

Trong trường hợp Quý khách đã thanh toán tiền đặt tour mà tour du lịch bị hết (hầu như không xảy ra), và không tìm được tour du lịch nào khác để chuyển đổi thì QUEENTOUR sẽ hoàn trả lại toan bộ số tiền của Quý khách đã trả.

4. Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt tour

-  Sau khi hoàn thành việc đặt tour, Quý khách vẫn có thể thực hiện thay đổi thông tin đặt tour đó, hoặc hủy tour trong những trường hợp được phép. Chỉ cần liên hệ kịp thời với nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng của QUEENTOUR 0919 519 268 để được hỗ trợ. Ngoài ra , chúng tôi cũng áp dụng một mức phí quản lý cho các yêu cầu  thay đổi đặt tour khi thông tin hủy tour được chấp nhận (phí này là khoản cộng thêm ngoài mức phí huỷ tour của nhà cung cấp tour du lịch)

- QUEENTOUR luôn cố gắng để hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Một số trường hợp không được áp dụng hủy tour như sau:

+ Những tour đặt tại một số công ty cung cấp tour nhất định, trong một thời điểm cụ thể, có ghi chú trên trang thông tin đặt tour.

+ Những loại tour được đặt ở dạng đảm bảo là không thể hủy hoặc thay đổi, và những thông tin này được thể hiện trên  trang đặt tour.

Những thông tin này thường được thể hiện ở phần chính sách hủy tour của từng tour du lịch. Quý khách nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt tour.

5. Thông tin về khách sạn/ tour  trên webite

 QUEENTOUR nỗ lực để cam kết tất cả thông được hiển thị trên trang web QUEENTOUR là chính xác. Tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cần được chỉnh sửa thường xuyên và cần có nguồn cung cấp từ khách sạn/ công ty cung cấp tour du lịch, do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên website là hoàn toàn cập nhật và không có bất kỳ lỗi nào.

Đồng thời, chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này ) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

6.Trách nhiệm

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, khiếu nại hoặc khoản phí nào bắt nguồn từ những nguyên nhân trực tiếp từ những sản phẩm hay dịch vụ tại khách sạn hoặc do công ty tổ chức tour thực hiện, mà không có nguồn gốc từ dịch vụ của website QUEENTOUR. 

7.Bản quyền

Những hình ảnh và nội dung được cung cấp trên www.dulichnuhoang.com.vn là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên trang web của chúng tôi. Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Du lịch Nữ Hoàng.

  • Đến với Queen Tour

  • :Đảm bảo giá tốt nhất
  • :Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • :Lợi ích tối đa cho thành viên
  • :Dịch vụ tin cậy - giá trị đích thực
  • :Hỗ trợ tận tình - chu đáo
  • :Thanh toán an toàn - tiện lợi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây