Tại sao chọn QueenTour?

1. Cam kết giá tốt nhất
QUEEN TOUR làm việc mật thiết với các đối tác tour du lịch nhằm có mức giá hợp tác tốt nhất và đưa đến cho khách hàng thông qua website. Giá tour đưa ra trên QUEEN TOUR có tính cạnh tranh so với các trang mạng đặt tour khác.

Việc đặt tour trực tiếp tại các điểm dịch vụ du lịch khác không chỉ cần thêm nhiều công sức và thời gian của Quý khách mà đôi khi giá tuor còn cao hơn khi đặt thông qua website QUEEN TOUR.

Tuy nhiên, không tránh khỏi một số thiếu sót về thông tin hoặc do thời gian cập nhật không đủ nhanh mà gây ra một số mức chênh lệch giá không đáng có. Khi gặp phải trường hợp này, Quý khách hãy gọi ngay 0919 519 268 để chúng tôi có giải pháp xử lý kịp thời.

2. Dễ dàng tìm kiếm
QUEEN TOUR sử dụng hệ thống tìm kiếm thông minh với các chức năng ưu việt giúp người dùng dễ dàng thao tác và tìm đến được những địa điểm tour du lịch, những dịch vụ như mình mong muốn.

Quý khách có thể hoàn toàn dựa vào hệ thống tìm kiếm của QUEEN TOUR mà tìm ra được những tour du lịch muốn tìm, mà đôi khi không cần đến các chức năng tìm kiếm bằng chữ khác.

3. Đặt tour tiện lợi
Thao tác đặt tour tại QUEEN TOUR được thiết kế đơn giản và dễ hiểu, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi thực hiện và tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.
 
4. Hình thức thanh toán linh hoạt
Khi đặt tour, bạn không nhất thiết phải có thẻ tín dụng với nhiều phí ngân hàng hay phí quy đổi ngoại tệ đi kèm. Tại QUEEN TOUR, ngoài thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán trực tiếp với chúng tôi qua

Chuyển khoản: qua tài khoản ngân hàng
Tiền mặt: tại văn phòng của QUEEN TOUR hay nhân viên của QUEEN TOUR sẽ trực tiếp thu tiền tận nơi khi có yêu cầu.
Hay sử dụng hệ thống Smartlink có kết nối đến hơn 14 ngân hàng nội địa
  • Đến với Queen Tour

  • :Đảm bảo giá tốt nhất
  • :Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • :Lợi ích tối đa cho thành viên
  • :Dịch vụ tin cậy - giá trị đích thực
  • :Hỗ trợ tận tình - chu đáo
  • :Thanh toán an toàn - tiện lợi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây